Giới thiệu

  • PDFInEmail

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Ngôi Sao Sáng (Shining Star Co., Ltd.) gửi đến bạn lời cảm ơn đã dành thời gian tìm hiểu về Hệ thống Ống Chuyển Mẫu Bệnh Phẩm Sử Dụng Khí Nén (PTS) - Aerocom và các sản phẩm khác từ công ty của chúng tôi cho Bệnh viện và các lĩnh vực khác có liên quan.

  

Được sự ủy nhiệm của hãng Aerocom GmbH & Co Pneumatic Tube System từ Đức Shining Star Co., Ltd. là nhà thầu duy nhất tại Việt Nam chuyên lắp đặt Hệ thống Ống Chuyển Mẫu Bệnh Phẩm Sử Dụng Khí Nén (PTS) của chính hãng Aerocom – Đức.  

  

Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành, được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp cùng với lực lượng công nhân kỹ thuật chất lượng cao, chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp thi công hệ thống Ống Chuyển Mẫu Bệnh Phẩm Sử Dụng Khí Nén (PTS) hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cống hiến những công trình an toàn và chất lượng.

 

 Môi trường làm việc thân thiện, lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến huấn luyện, đào tạo và luôn nâng cao kỹ năng và tay nghề cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật, cập nhật các quy trình công nghệ hiện đại cho đội ngũ quản lý và điều hành, đảm bảo các công trình luôn đạt kết quả cao về chất lượng cũng như an toàn trong thi công.

  

Shining Star Co., Ltd. không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng công trình, nhằm khẳng định và đáp lại sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi luôn ý thức rằng, sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

 

Lần nữa Shining Star Co., Ltd. chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn và cam kết mang đến bạn những công trình chất lượng tốt, đúng kỹ thuật và đạt hiệu quả kinh tế nhất.

 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và chúng tôi rất mong được đáp ứng các yêu cầu của bạn trong thời gian tới.

 

 

Trân trọng!

 

Ban Giám Đốc Công Ty,

E-mai: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Hotline : 0913 754 887

  

Lĩnh Vực Hoạt Động

 

  •      Tư vấn Thiết kế, Thi công -lắp đặt Hệ thống Ống Chuyển Mẫu Bệnh Phẩm Sử Dụng Khí Nén (PTS)
  •       Tư vấn Thiết kế, Thi công -lắp đặt Hệ thống Ngăn tủ thuốc cho Nhà thuốc

Các dự án đã thực hiện

No result...

Hình ảnh

Thư viện

Hỗ trợ trực tuyến

 


Thống Kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay90
mod_vvisit_counterHôm qua118
mod_vvisit_counterTuần này882
mod_vvisit_counterTuần trước681
mod_vvisit_counterTháng này2060
mod_vvisit_counterTháng trước3734
mod_vvisit_counterTổng cộng213613

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK NGÔI SAO SÁNG
  • Địa chỉ :  Lầu 3, Phòng 30A, 140 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Điện thoại: 84-8-62 756 746 - Fax: 84-8-38 115 869
  • Địa chỉ email: info@nss.com.vn
  • Copyright © 2014 . All Rights Reserved. Designed by Đông Thiên