Bệnh viện

  • PDFInEmail
  • Hệ thống dùng trong bệnh việnbv2

Như trong tất cả các ngành công nghiệp, cơ sở y tế phải đối mặt với những thách thức và Tình trạng thiếu nhân viên sự cần thiết phải kiểm soát chi phí và quy mô ngày càng tăng của các cơ sở chỉ là một vài trong số những thách thức. Kết quả là phụ thuộc vào công nghệ để duy trì và cải thiện mức độ dịch vụ và chăm sóc bệnh nhân.

Mặc dù hệ thống ống khí nén đã được sự dụng khoảng gần một thế kỷ, sự tinh tế và khả năng công nghệ cũng đã được cải thiện đáng kể trong thập kỷ qua. Vì vậy, hiên nay một thiết kế phù hợp là hệ thống ống khí nén có thể được chỉ là giải pháp cho những thách thức ngày càng tăng của bệnh viện và nhu cầu cải thiện hiệu quả tốt hơn.

Ngoài ra để làm giảm thời gian cho các nhân viên chuyển mẫu trong phòng thí nghiệm và thuốc men. Hệ thống ống khí nén cung cấp các vật phẩm trong một khoảng thời gian ngắn.

Và quan trọng hơn là tăng hiệu quả chuyển các mẫu quan trọng và thuốc đến điểm mà họ muốn trong giây phút.

Không cần phải dừng lại ở đó! Những cải tiến này có thể được cung cấp cho tất cả các phòng ban và nhân viên. Toàn bộ cơ sở y tế bao gồm cả dược phẩm trung ương, nhà ăn, nhà bếp và các phòng ban hành chính, phòng thí nghiệm và các cửa hàng bán lẻ đều có thể được nối mạng với nhau. Thủ tục giấy tờ, hồ sơ và thậm chí cả tiền mặt có thể được chuyển tới các điểm đến dự định của họ.

 

bv

 Làm thế nào để các bệnh viện sử dụng một hệ thống ống khí nén?

Hồ sơ y tế, văn bản hành chính và thanh toán, X-quang, thuốc men, mẫu vật trong phòng thí nghiệm, huyết tương, lọ tiêm và các công cụ đều có thể được vận chuyển một cách nhanh chóng hơn với hệ thống ống khí nén. Trong khi thời gian đó nhân viên bệnh viện có thể  thực hiện công việc khác quan trọng hơn.

Thiết kế độc đáo của AC 3000 của tích hợp gửi / nhận các trạm làm cho nó trở nên hoàn hảo hơn trong ứng dụng bệnh viện hiện nay. Tính năng tiêu chuẩn bao gồm lưu trữ vận chuyển, công văn tự động và hệ thống phanh Carrier để đảm bảo đến nơi nhẹ nhàng. Tốc độ vận chuyển Carrier giữa các cá nhân của hệ thống ống khí nén được lập trình. Điều này cho phép các trạm thường gửi hoặc nhận các mặt hàng tinh tế hơn được lập trình riêng để gửi ở tốc độ chậm hơn để tránh thiệt hại.

Một tính năng quan trọng của hệ thống ống khí nén AC 3000 là nó phù hợp với các quy định tiêu chuẩn an toàn cho các cá nhân gửi / nhận trạm. Được hỗ trợ từ xa, máy thổi đầu ra cao, hệ thống ống khí nén hoạt động âm thầm và không có khí thải trong khu vực công cộng của công trình.

Các ống khí nén Hệ thống AC 3000 được điều khiển bởi một máy tính trung tâm mà thực hiện qua nhiều chức năng trong hệ thống. AC 3000 một hệ thống ống khí nén đầy đủ tính năng đó là giải pháp hoàn hảo cho ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe.

Hệ thống ống khí nén AC 3000 là một hệ thống đa phân vùng, thông qua một loạt các bộ vi xử lý kiểm soát diverters, liên kết nối lên đến 512 trạm và lên đến 64 dòng riêng biệt.

Tất cả điều khiển được sử dụng bộ xử lý vi mạch và phần mềm chuyên dùng

 

bv3

Hình ảnh

Thư viện

Hỗ trợ trực tuyến

 


Thống Kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay39
mod_vvisit_counterHôm qua53
mod_vvisit_counterTuần này39
mod_vvisit_counterTuần trước593
mod_vvisit_counterTháng này1657
mod_vvisit_counterTháng trước3842
mod_vvisit_counterTổng cộng253602

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK NGÔI SAO SÁNG
  • Địa chỉ :  Lầu 3, Phòng 30A, 140 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Điện thoại: 84-8-62 756 746 - Fax: 84-8-38 115 869
  • Địa chỉ email: info@nss.com.vn
  • Copyright © 2014 . All Rights Reserved. Designed by Đông Thiên