Nhà máy

  • PDFInEmail

nha may 1Hệ thống khí nén của Aerocom đang tăng cường hiệu quả hoạt động cho tất cả mọi thứ từ nhà máy thép sản xuất ô tô. Hệ thống Aerocom có ​​thể vận chuyển gần như bất cứ điều gì từ các bộ phận thiết bị đến giấy tờ. Nếu hoạt động của bạn có nhiệm vụ liên quan đến giao thông thường xuyên tỷ lệ cược là Aerocom có ​​một hệ thống mà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cung cấp trở lại nhanh chóng. Quan trọng hơn nó cũng sẽ cải thiện tổng thể quá trình hoạt động và sản xuất của bạn.

Tính linh hoạt là chìa khóa! Một hệ thống duy nhất có thể được sử dụng để nhanh chóng thực hiện các đơn đặt hàng làm việc từ văn phòng sản xuất đến nhà máy. Một khi bắt đầu sản xuất, hệ thống có thể tiến hành các mẫu sản phẩm để đảm bảo chất lượng phòng thí nghiệm để thử nghiệm. Các bộ phận nhỏ, nguyên liệu có thể được di chuyển đến và đi từ khu vực lắp ráp khác nhau. Và cuối cùng, công việc hoàn thành đơn đặt hàng của mình để các cơ quan hành chính để xử lý. Một hệ thống ống đơn Aerocom có ​​thể sắp xếp toàn bộ quá trình, từ đơn hàng để lập hóa đơn.

nha may 2

Với các dòng sản phẩm linh hoạt nhất trong ngành công nghiệp, kỹ sư Aerocom có ​​thể tùy chỉnh một hệ thống để đáp ứng gần như mọi yêu cầu.

Hình ảnh

Thư viện

Hỗ trợ trực tuyến

 


Thống Kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay96
mod_vvisit_counterHôm qua118
mod_vvisit_counterTuần này888
mod_vvisit_counterTuần trước681
mod_vvisit_counterTháng này2066
mod_vvisit_counterTháng trước3734
mod_vvisit_counterTổng cộng213619

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK NGÔI SAO SÁNG
  • Địa chỉ :  Lầu 3, Phòng 30A, 140 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Điện thoại: 84-8-62 756 746 - Fax: 84-8-38 115 869
  • Địa chỉ email: info@nss.com.vn
  • Copyright © 2014 . All Rights Reserved. Designed by Đông Thiên