Sản phẩm/ hệ thống Aerocom

  • PDFInEmail

Hệ thống có cấu hình cơ bản từ điểm này đến điểm khác, hai trạm hoặc một hệ thống tinh vi đều có hệ thống vi xử lý điều khiển, ac3000 and boardAerocom phát huy tác dụng khi kết nối với máy tính cá nhân để giám sát thời gian thực của tất cả hoạt động hoặc công tác bảo trì và bảo dưỡng của hệ thống. Tốc độ vận chuyển trung bình 5-8m/giây, Aerocom vận chuyển một cách an toàn và chính xác đến đích được giao. 

Dòng sản phẩm Aerocom bao gồm:

AC 2U

Sự lựa chọn để kết nối hai trạm hoặc một chiều hoặc hai chiều của hệ thống. Đây là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng điểm - điểm. Hệ thống này có thể được mở rộng đến 3 trạm với việc bổ sung một diverter.

AC 50

Sự lựa chọn cho kết nối lên đến 10 trạm. Đây là một giải pháp đáng tin cậy và kinh tế cho nhiều trạm lên đến tối đa là mười trạm. Mỗi trạm có thể gửi và nhận các kênh trong hệ thống này.

AC 24M

Sự lựa chọn cho kết nối một trạm chủ với lên đến sáu mươi mốt (61) trạm phụ. Qúa trình chỉ được phép giữa các trạm chủ và mỗi trạm phụ. Các trạm phụ không thể gửi đến các trạm phụ khác. Hệ thống này là lý tưởng cho các ứng dụng xử lý tiền mặt hoặc từ nhiều điểm vận chuyển đến một vị trí trung tâm.

AC 1000

Một bộ vi xử lý điều khiển hệ thống thông minh có thể liên kết lên đến 99 trạm. Nó cung cấp khởi hành tự động đến vị trí yêu cầu và xếp các Carrier trong khi hệ thống đang được sử dụng bởi những người khác.

AC 3000

Sự lựa chọn cho các ứng dụng đa trạm cao cấp. Các AC3000 là một máy tính kiểm soát hệ thống hoàn toàn tự động kết nối lên đến 512 trạm trên nhiều khu vực. Hệ thống này có nhiều người sử dụng và theo dõi các tính năng và lý tưởng cho nhu cầu cao, ứng dụng này cho các bệnh viện, các tòa nhà Chính phủ và các nhà máy sản xuất.

AC 660

Hệ thống ống khí nén cho một và hai hoạt động đối với tiền gửi bằng tiền mặt và cung cấp thay đổi. Hệ thống đơn vùng cung cấp lên đến 98 trạm có chức năng transponder, điều khiển từ xa và báo cáo.

AC 6000M

Hệ thống này là lý tưởng cho vận chuyển tiền mặt bán lẻ từ nhiều đăng ký POS để phòng kiểm soát tiền bạc. Hệ thống cung cấp một loạt các kiểm toán theo dõi và điều khiển.

Hệ thống được điều khiển bằng bộ xử lý vi mạch và phần mền chuyên dùng tùy chỉnh cho các ứng dụng chuyên ngành. Aerocom cung cấp đa dạng các kích cỡ và thiết kế hệ thống tự động, từ mỏng manh nhất cho các ứng dụng công nghiệp.

Chúng tôi cung cấp tất cả các thành phần riêng lẻ cần thiết cho một hệ thống hoàn chỉnh, bao gồm đầy đủ các dòng trạm, ống và các tài liệu, các Carriers, máy thổi và các phụ kiện khác.

Aerocom có ​​công nghệ cao và thiết kế hệ thống tốt để đáp ứng nhu cầu của Bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết nhu cầu của Bạn!

 

Hình ảnh

Thư viện

Hỗ trợ trực tuyến

 


Thống Kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay81
mod_vvisit_counterHôm qua118
mod_vvisit_counterTuần này873
mod_vvisit_counterTuần trước681
mod_vvisit_counterTháng này2051
mod_vvisit_counterTháng trước3734
mod_vvisit_counterTổng cộng213604

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK NGÔI SAO SÁNG
  • Địa chỉ :  Lầu 3, Phòng 30A, 140 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Điện thoại: 84-8-62 756 746 - Fax: 84-8-38 115 869
  • Địa chỉ email: info@nss.com.vn
  • Copyright © 2014 . All Rights Reserved. Designed by Đông Thiên